Những mẫu kết hợp áo đối với một số dáng váy khác nhau

Posted on 09. Apr, 2013 in Mốt

Khi muốn phối hợp cùng những dáng váy dáng suông, midi skirt hay là kiểu xòe, các bạn có thể tìm đến áo khoác ngoài dựa theo những bí quyết bên dưới:

Váy cùng với áo khoác từ lâu nay luôn là 1 cặp đôi hoàn hảo đến mức hầu như mọi teengirl cũng đều có trong tủ quần áo của họ. Tuy đây là cách sử dụng phổ biến, dịu dàng dù vậy không bao giờ bị nhàm chán. Tuy vậy, không vì vậy mà bạn lại không chú ý, do là chẳng phải tất cả sự phối váy cùng áo khoác ngoài đều là tốt nhất. Việc chọn mua ra được chiếc váy tương ứng với những dạng áo khoác riêng biệt lại là một lĩnh vực yêu cầu sự chú ý cũng như tìm hiểu đúng đắn nếu như không mong tự biến bạn là một ví dụ kém thẩm mỹ khi mặc một bộ đồ đơn giản. Nhằm chọn áo khoác tương thích đối với các dáng váy khác nhau, hãy cùng xem qua các cách phối đồ sau đây nhé.

,1345456892 sam dam vay dep cho mua thu  15  Những mẫu kết hợp áo đối với một số dáng váy khác nhau

Trước tiên là váy dáng thẳng, một trong số nhiều kiểu phục trang khá đơn giản và dễ mix đồ. Hầu như tất cả các mẫu áo khoác ngoài đều dễ đi với phục trang này. Cocoon coat, trench coat và áo khoác dày chính là những cách phối thu hút. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng để ý, teengirl thường dễ làm mình trông có vẻ rườm rà do là chiều dài giữa 2 phục trang đó chẳng tương xứng như nhau. Độ dài váy nhất thiết phải trên hoặc có thể cỡ độ dài ở đuôi áo khoác.

Phái yếu thường hay lựa chọn dáng váy chữ A thời trang do có đoạn bo ở trên và tán rộng ở phần chân với mục đích che phủ khá nhiều khuyết điểm ví dụ như chân cong, bụng không thon… Trench coat chất mỏng và nhẹ nhàng như là cardigan tương đối phù hợp cùng với mẫu phục trang nữ tính này. Khi muốn sở hữu nét thon gọn, teengirl hãy nên kết hợp với kiểu áo khoác có phần dưới xòe, đi với 1 mẫu thắt lưng bản lớn. Hơn thế nữa, áo choàng không tay có thể là mẹo mới lạ nhằm tạo nên cái nhìn truyền thống, duyên dáng.

, Những mẫu kết hợp áo đối với một số dáng váy khác nhau

Trái ngược hẳn, một dáng váy khác nữa là dáng midi khá không dễ mix do độ dài của chúng là một dấu trừ dành cho độ cao không quá ấn tượng của các bạn. Vào mùa lạnh, kiểu trang phục thế này lại chọn người sử dụng bởi vì chúng dễ mang đến 1 vẻ rườm rà. Nếu muốn hạn chế khuyết điểm đó, phái yếu nên chọn các kiểu áo lông thú dáng lửng hoặc chỉ dài đến ngang thắt lưng. Bề mặt xù lông trên áo khoác lông xù sẽ khiến hết ấn tượng chú ý vào khoảng thân trên. Thêm vào đó, khi teengirl sở hữu đùi thẳng tắp đồng thời theo đuổi xì tai phong trần một tí, ắt hẳn kiểu áo khoác áo choàng dáng dài sẽ là một cách phối ấn tượng.

Comments are closed.